Công ty Cổ Phần Đầu Tư TBS Land

Căn Hộ Green Tower Dĩ An được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn hàng đầu việt nam là TBS LandGreen Tower sẽ không cần phải lo lắng về tài chính hay bất cứ điều gì bởi tập đoàn uy tín đứng ra làm chủ đầu tư.

Được thành lập vào năm 2000, tiền thân là công ty Bất Động Sản Areco, TBS LAND là mảng kinh doanh-đầu tư-phát triển bất động sản của tập đoàn TBSGroup.

Một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp thời trang thế giới.

Tận dụng lợi thế là nguồn lực tài chỉnh vững mạnh, hệ thống quản trị chuyên nghiệp và quỹ đất dự trữ dồi dào, được tích luỹ từ hàng chục năm trước của tập đoàn mẹ, TBS LAND từng bước vững chắc xây dựng trong lĩnh vực đầu tư-phát triển bất động sản, bằng những dự án đầu tiên tại Bình Dương.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Đầu tư-phát triển bất động sản từ quan điểm của người tiêu dùng
Hài hoà lợi ích của người tiêu dùng, nhà đầu tư và xã hội

Định hướng chiến lược

Ngày nay, TBS LAND đang nỗ lực để trở thành một trong số ít nhà đầu tư-phát triển bất động sản chuyên nghiệp và có trách nhiệm nhất tại thị trường Việt Nam, với danh mục đầu tư tập trung ở 05 lĩnh vực:
– Bất động sản dân dụng
– Dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng, sân golf
– Bất động sản công nghiệp và logisgics
– Bất động sản thương mại & văn phòng

TBS LAND  là thành viên của Tập đoàn Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thái Bình – TBS GROUP

Địa chỉ tại Số 5A, Xa lộ Xuyên á – Phường An Bình – TX Dĩ An – Bình Dương.

Mã số thuế 3700148737 Đăng ký & quản lý bởi Cục Thuế Tỉnh Bình Dương

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0869 111 686 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Bài Viết Cùng Chuyên Mục