Lộ Trình Và Thời Gian Bán Hàng Dự Án Green Tower Dĩ An Bình Dương

Dự án green tower dĩ an bình dương là một trong những dự án được triển khai vào thời gian giữa năm 2020. ở giai đoạn nguồn cung khan hiếm về thị trường căn hộ, thì điều quan tâm tới những dự án là khi nào mở bán và hình thức mở bán như thế nào.

Hiện tại có rất nhiều dự án trong năm 2019 và đầu năm 2020 cũng cho đặt chỗ dự kiến bán nhưng cuối cùng không thể mở bán được, làm cho các nhà đầu tư mất thời gian đợi chờ cũng như mất công sức bỏ ra. Vậy nên khi được thông báo truyền thông mở bán dự án thì mọi người đều đặt ra câu hỏi, đặt chỗ có bán được không, hay chiêu trò huy động vốn trái phép…

Riêng biệt với những dự án khác, Green Tower ngay từ những ngày đầu lập dự án thì chủ đầu tư TBSLand cũng đưa ra lộ trình rõ ràng về thời gian cụ thể các giai đoạn triển khai khác nhau cho dự án.

Green Tower Dĩ An Bình Dương đi theo lộ trình ngay ban đầu giúp nhà đầu tư cũng như nhân viên nắm bắt chuẩn xác được thời gian để nắm bắt xu hướng đầu tư và xu hướng thị trường để đưa ra quyết định đầu tư hay không.

Về việc như vậy sẽ giúp được rất nhiều thười gian maketting cũng như việc tìm hiểu và giúp các nhà đầu tư lựa chọn thời điểm thích hợp để không mất cơ hội đầu tư dự án.

Về lộ trình mở bán căn hộ green tower :

  • Tháng 6/2020, rumour: giữ chỗ 100 tr/căn (có hoàn lại)

 

  • Tháng 8/2020, mở bán: Đặt cọc 100tr/căn, sau đó thanh toán 10% (đã gồm khoản Đặt cọc)

 

  • Tháng 11/2020, ký HDMB: thanh toán tiếp 15%

 

Kèm theo lộ trình bán hàng thì chủ đầu tư cũng đưa là thời gian cụ thể về việc triển khai xây dựng công trình:

  • Khảo sát địa chất, khoan thử tải: Quý II/2020

 

  • Thi công Móng + cọc, sàn hầm: Qúy IV/2020

 

  • Bàn giao nhà: cuối Quý IV/2022

Thời gian và lộ trình cụ thể giúp nhà đầu tư sẽ thông thái trong việc lựa chọn giai đoạn đầu tư.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0869 111 686 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Bài Viết Cùng Chuyên Mục